Bức ảnh tuyên bố cho thấy mặt sau của Xiaomi Mi 6

Bức ảnh tuyên bố cho thấy mặt sau của Xiaomi Mi 6

Bức ảnh tuyên bố cho thấy mặt sau của Xiaomi Mi 6

Hôm qua, chúng tôi đã nói với bạn rằng có một đoạn phim giới thiệu bởi Xiaomi xác nhận rằng mô hình mới của công ty, Xiaomi Mi 6, sẽ có 6 GB RAM bên trong. Điện thoại cũng sẽ được đưa ra thị trường với chipset Snapdragon 835. Theo nhà sản xuất, sự kết hợp này làm tăng thanh của các thiết bị cầm tay trong nước ở Trung Quốc. Chiếc điện thoại này sẽ có CPU lõi octa và GPU Adreno 540. Điện thoại cũng được đồn đại là có thiết lập một máy ảnh kép ở mặt sau.

Hôm nay, chúng tôi muốn vượt qua một bức ảnh được phát hiện trên weibo, tuyên bố cho thấy bìa sau của Xiaomi Mi 6. Bạn có thể thấy các đường cắt cho hai máy ảnh cùng với một lỗ khoét cho đèn flash kép thẳng đứng. Nói về kép, vỏ mặt sau có vẻ như có đường cong kép. Và sự phản chiếu trong bức ảnh là dấu hiệu của một vật liệu gốm, đó là những gì Xiaomi Mi 6 được đồn đại làm bằng.

Xiaomi Mi 6 sẽ được công bố vào ngày 19 tháng 4. Chúng tôi hy vọng nó sẽ có màn hình 5.2 inch với độ phân giải 1080 x 1920. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm đã được loại bỏ, và máy có cổng USB Type-C. Mi 6 nên có một đánh giá chứng nhận IP67 hoặc IP68 có nghĩa là nó sẽ chống lại bụi và nước.

Với việc tiết lộ chỉ cách vài ngày, hãy thường xuyên kiểm tra những tin đồn, tin tức, hình ảnh và video mới nhất liên quan đến thiết bị cầm tay hàng đầu của Xiaomi.

Bức ảnh tuyên bố cho thấy mặt sau của Xiaomi Mi 6
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận