Samsung Galaxy S8 với 8 GB Ram?

Samsung Galaxy S8 với 8 GB ram sẽ là biểu tượng sức mạnh mới cho Samsung ?

Không nghi ngờ gì nữa về năng lực và sức mạnh công nghệ di động mà Samsung đang nắm giữ vị thế riêng trên thị trường ! Dòng điện thoại thông minh Galaxy S đã trở thành biểu tượng cho sự thành công của Samsung về mặt công nghệ cũng như khả năng tiếp cận với khách hàng. Hơn ai hết, Samsung hiểu những gì khách hàng họ cần, và những sản phẩm mà họ đem đến cho khách hàng luôn đa dạng với giá cả hợp lý.

Concept Samsung Galaxy S8.

Concept Samsung Galaxy S8.

Theo thương lệ, trong năm 2017 sẽ là năm mà Samsung ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy S. Và họ sẽ lại một lần nữa phải đối mặt với Apple với Iphone 8 được đồn đoán sẽ ra mắt trong năm 2017. Không những vậy, Galaxy S8 sẽ đối mặt với đàn anh siêu công nghệ của nó là Galaxy S7. S8 buộc phải cải tiến nhiều và nhiều hơn những gì S7 đã có để có thể bắt kịp xu hướng thị trường và sự cạnh tranh khốc liệt từ gã khổng lồ Apple và nhiều hãng khác.

Concept Samsung Galaxy S8.

Concept Samsung Galaxy S8.

Với vị thế buộc phải là kẻ thu hút, Samsung Galaxy S8 được dự đoán sẽ có màn hình 5.1 inch với chip xử lý trung tâm được sản xuất trên quy trình 10nm. Thêm vào đó, flagship của Samsung sẽ sử dụng bộ nhớ chip UFS 2.1 để tăng tốc độ bộ nhớ trong lên thêm một tầm mới. Dung lượng bộ nhớ trong của S8 sẽ là 256GB và bộ nhớ ram là 6 GB. Với sự thất bại của Galaxy Note 7, người ra dự đoán Samsung đang làm việc để cho ra mắt Galaxy S8 cao cấp nhằm tránh cho người dùng có suy nghĩ về một dòng Note tiếp theo thất bại như người tiền nhiệm Note 7 trước đó. Ngoài ra, tin đồn là sẽ có S8 Plus với màn hình 6 inch chính là kẻ thay thế cho Note 8. S8 Plus sẽ có dual-camere ở mặt sau để nổi trôi hơn phiên bản S8 tiêu chuẩn.

Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị chip Exynos 8895 do chính Samsung phát triển hoặc chip Snapdragon 835 với nền tảng được cài đặt sẵn là Android 7.0 kết hợp với giao diện thân thiện của Samsung. Samsung được cho là đang phát triển trợ lý ảo mới trên Galaxy S8 với tên gọi Bixby (nam) và Kestra (nữ). Với những tính năng được nâng cấp và các công nghệ mới, liệu rằng Samsung sẽ sử dụng sức mạnh từ ram là 6GB hay 8GB ? Chúng ta hãy cùng chờ xem Samsung sẽ làm gì với flagship S8 này và theo dõi trên catino để đón đọc những tin tức sớm nhất về S8 !

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận