T-Mobile mang Motorola Moto Z2 Force

T-Mobile mang Motorola Moto Z2 Force

T-Mobile mang Motorola Moto Z2 Force

Hôm qua, khi chúng tôi cho bạn thấy các kết quả của Điện thoại Motorola Moto Z2 sắp tới, chúng tôi đã nói với bạn rằng thiết bị cầm tay có thể không phải là sản phẩm độc quyền của Verizon. Bây giờ, Evan Blass (aka @ evleaks) xác nhận rằng Z2 Force sẽ được phát hành trên ít nhất hai hãng mạng di động lớn của Mỹ. Chính xác hơn, bên cạnh việc hạ cánh tại Verizon, lực lượng Moto Z2 cũng sẽ được đưa ra bởi T-Mobile.

Hiện tại, chi tiết về thời gian và giá cả bị thiếu, nhưng chúng tôi giả định chúng tôi sẽ nghe nhiều hơn về điều này trong những tháng tới. Có lẽ một cược an toàn là điện thoại thông minh mới sẽ được gọi là Moto Z2 Force Droid Edition trên Verizon và chỉ làMoto Z2 Force trên T-Mobile.

Sprint cũng có thể cung cấp Z2 Force, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận (mặc dù thực tế là chúng ta có thể thấy biểu tượng của điện thoại trên nền màu vàng làm cho chúng tôi nghĩ rằng Sprint thực sự tham gia ở đây).

Dự kiến sẽ được cung cấp bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, Moto Z2 Force được cho là có màn hình 5,4 inch Quad HD, và phần lớn tương tự Z Force từ năm 2016. Tuy nhiên, sự hiện diện của một jack cắm tai nghe 3,5 mm cộng với bộ cảm biến dấu vân tay được thiết kế lại và camera phía sau kép, nổi bật như những khác biệt đáng chú ý.

Giả sử Motorola sẽ công bố Moto Z2 Force một năm sau Z Force ban đầu, điện thoại mới sẽ được chính thức công bố vào tháng Sáu. Vâng, chúng tôi sẽ chờ đợi.

T-Mobile mang Motorola Moto Z2 Force
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận