Wozniak: Apple, Google và Facebook sẽ lớn hơn vào năm 2075

Wozniak: Apple, Google và Facebook sẽ lớn hơn vào năm 2075

Wozniak: Apple, Google và Facebook sẽ lớn hơn vào năm 2075

Cuối tuần tới Silicon Valley ComicCon sẽ được tổ chức và chủ đề sẽ là “Tương lai của nhân loại: Chúng ta sẽ ở đâu vào năm 2075?” Chúng tôi hy vọng sẽ có mặt tại đây, viết về Samsung Galaxy S66 và mô hình iPhone của Apple sắp tới. Hội nghị kéo dài 3 ngày được tạo ra bới nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak vào năm ngoái. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ USA Today, Woz nói rằng ông hy vọng rằng các công ty như Apple, Google và Facebook thậm chí còn lớn hơn và phổ biến hơn trong 58 năm tới.

Đến năm 2075, Wozniak dự đoán rằng các thành phố mới sẽ được tạo ra nơi mà sa mạc tồn tại hiện nay. Sẽ không có vấn đề về nhà cửa, và mặc những bộ quần áo đặc biệt, mọi người sẽ đi từ cấu trúc mái vòm này tới một công trình khác. Trí tuệ nhân tạo sẽ ở khắp nơi, và mọi người sẽ có thể nhận được chẩn đoán và các toa thuốc mà không cần phải đi khám bác sĩ. Người đồng sáng lập Apple còn thấy sao Hỏa là thuộc địa cho ngành công nghiệp nặng với khu đô thị của Hoa Kỳ để sử dụng tại nhà. Và trong khi ông không nói liệu ET có iPhone mà ông có thể sử dụng để “gọi điện về nhà”, Woz nói rằng có một “cơ hội ngẫu nhiên” mà con người sẽ nói chuyện với những người ở một hành tinh khác.

Đối với ComicCon tuần tới, 75.000 đến 100.000 người sẽ tham dự sự kiện kéo dài từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 4. Khách mời đặc biệt bao gồm các diễn viên William Shatner và John Cusack, và phi hành gia Buzz Aldrin. Có một ứng dụng cho sự kiện có sẵn từ cả Apple App Store và Google Play. Nếu bạn quan tâm đến việc mua vé, hãy nhấp vào sourcelink. Thung lũng Silicon ComicCon sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị San Jose.

Wozniak: Apple, Google và Facebook sẽ lớn hơn vào năm 2075
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận