13 điều cần phải có cho sự thành công của doanh nghiệp nhỏ

13 điều cần phải có cho sự thành công của doanh nghiệp nhỏ

13 điều cần phải có cho sự thành công của doanh nghiệp nhỏ

Hãy tìm hiểu trên mạng và bạn sẽ gặp các hướng dẫn từng bước về cách thiết lập một doanh nghiệp mới. Thông thường, chúng bao gồm các mẹo như cân nhắc những ưu và khuyết điểm của việc trở thành một thương nhân duy nhất so với việc kết hợp. Những cái khác thậm chí có thể cung cấp cho bạn chiến lược cụ thể cho từng ngành công nghiệp để làm theo. Nhưng, có bao giờ bạn nhận thấy rằng hầu hết những hướng dẫn ít khi nói về những phẩm chất thiết yếu và công cụ bạn thực sự cần phải là một khởi đầu thành công?

Nó giống như được cho một chiếc xe nhưng không bao giờ học cách lái nó. Trừ khi bạn biết bạn đang làm gì, nếu không bạn sẽ gặp sự cố! Tuy nhiên, với kiến thức đúng đắn, bạn có thể lái chiếc xe đó trong hầu hết mọi tình huống khi bạn đứng sau tay lái. Đó là một câu chuyện tương tự với việc thành lập một doanh nghiệp mới! Những điều cần phải có này rất quan trọng cho sự thành công của bạn.

 1. Biết thời điểm tốt nhất để tham gia vào thị trường
  Bạn có bao giờ tự hỏi làm sao các nhà môi giới chứng khoán thành công như thế nào để kiếm được hàng triệu đô la cho các quỹ phòng hộ của họ? Một trong những chìa khóa thành công của họ là thời gian. Sử dụng các nguồn lực có sẵn cho họ, họ có thể, đối với hầu hết các phần, dự đoán chính xác hướng một thị trường đang xảy ra.
  Nó không khác gì khi bạn bắt đầu một doanh nghiệp mới. Bạn cần phải biết khi nào là thời điểm để bạn bắt đầu doanh nghiệp mới. Điều chắc chắn là nghiên cứu thị trường là khá cần thiết để đảm bảo bạn có một sự khởi đầu thành công!
 2. Có được sự giúp đỡ
  Một thực tế không chính thức về thế giới kinh doanh là những người đi một mình mà không có bất kỳ sự giúp đỡ bên ngoài từ những người khác ít khi làm được một doanh nghiệp có lợi nhuận. Tất cả chúng ta đều cần một sự giúp đỡ với những điều khác nhau trong cuộc sống của chúng ta, và bắt đầu một doanh nghiệp mới là một ví dụ.
  Nó có ý nghĩa để thảo luận ý tưởng của bạn với một người cố vấn dày dạn để bạn không phải thực hiện bất kỳ sai lầm tốn kém nào. Tin hay không, huấn luyện kinh doanh là cách hoàn hảo để tìm kiếm nguồn cảm hứng và lời khuyên từ những người đã “ở đó và đã làm điều đó”!
 3. Các khoản tiền, thật nhiều tiền
  Nó không quan trọng cho dù bạn có kế hoạch để khởi động một nhà máy hoặc kinh doanh trong phòng ngủ. Dù bạn làm gì, bạn vẫn cần vốn – và nhiều thứ. Trước hết, bạn sẽ cần một số tiền để trang trải các khoản chi phí khởi nghiệp và các chi phí liên quan hiện tại của bạn. Ví dụ bao gồm phí kế toán, đăng ký chuyên môn, bảo hiểm, v.v …
  Và, thứ hai, bạn sẽ cần tiền để sống cho đến khi doanh nghiệp mới bắt đầu kiếm lời. Đối với một số công ty mới thành lập, điều đó có thể không xảy ra cho đến một năm kinh doanh.
 4. Phát triển kỹ năng tự kiểm soát và kỷ luật của bạn
  Tất cả đều quá dễ dàng cho các doanh nhân mới ra trường tiêu tiền một cách thiếu thận trọng mà không tính toán những tình huống phù hợp trước tiên. Khi khởi nghiệp, bạn cần phải giảm chi phí xuống càng nhiều càng tốt để tối đa hóa doanh thu.
  Với ý nghĩ đó, bạn cần lập kế hoạch ngân sách – và bám lấy chúng. Không đi chệch khỏi ngân sách của bạn, bất kể tiềm năng mới có hấp dẫn như thế nào. Từ khóa ở đây là “tiềm năng”; Điều đó có nghĩa là một kết quả CÓ THỂ hoặc CÓ THỂ KHÔNG xảy ra!
 5. Tinh chỉnh các kỹ năng xã hội
  Điều hành kinh doanh không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm những danh sách bất tận của Excel hay viết email. Bạn có thể không nghĩ về nó, nhưng nó thực sự là về sự hòa đồng với khách hàng mới và hiện tại của bạn!
  Tất cả chúng ta không tự động đi ra ngoài và mua đồ; Điều gì đó thuyết phục chúng tôi rằng có một sản phẩm hoặc dịch vụ giải quyết vấn đề chúng tôi đang có. Là một nhà lãnh đạo kinh doanh, công việc của bạn là thuyết phục người khác rằng những gì bạn cung cấp sẽ giải quyết các vấn đề của họ.
  Và đó có nghĩa là nói chuyện với mọi người và giành được sự tin tưởng của họ chứ không chỉ là đẩy thương hiệu của bạn vào mặt họ và yêu cầu họ mua từ bạn!
 6. Nắm lấy khái niệm về tính linh hoạt
  Như bạn có thể mong đợi trong thế giới kinh doanh, điều quan trọng là bạn phải học cách thích ứng và linh hoạt với những gì bạn làm. Cảnh quan thị trường luôn thay đổi, và bạn phải học cách tiến triển với nó.
  Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng một số phần của kế hoạch kinh doanh của bạn có thể thay đổi khi doanh nghiệp của bạn lớn lên và phát triển. Không có gì sai khi điều chỉnh kế hoạch của bạn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.
 7. Kiến thức về những gì thúc đẩy ngành của bạn
  Nếu bạn muốn có một lợi thế cạnh tranh, bạn cần phải biết về các động lực của ngành công nghiệp của bạn. Các doanh nghiệp khác sẽ bán các sản phẩm và dịch vụ trong ngành của bạn vì đó là những gì khách hàng của bạn muốn mua.
  Điều này có nghĩa là, sẽ luôn luôn có những khoảng trống trên thị trường cho giải pháp của các vấn đề khác. Ví dụ, mọi người có thể cần phải giải quyết cho một quy trình cụ thể vì không có gì tồn tại trên thị trường để chăm sóc mọi thứ cho họ. Như bạn có thể đánh giá cao, những thông tin như vậy sẽ giúp bạn vượt qua được ngành công nghiệp của bạn!
 8. Khả năng học hỏi từ những sai lầm của người khác
  Tiếp tục với chủ đề kiến thức của chúng tôi, bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu thêm về các doanh nghiệp bị thất bại trong ngành của bạn, đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng hơn. Tại sao điều đó quan trọng, bạn có thể thắc mắc?
  Vâng, bạn có thể khám phá ra tại sao các công ty này thất bại và cuối cùng đã đi ra khỏi kinh doanh. Nó có thể là thứ gì đó như là quản lý kém, hoặc có thể là khách hàng không muốn một loại sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Hãy chắc chắn rằng bạn tránh những sai lầm tương tự như họ có thể giết chết doanh nghiệp của bạn.
 9. Kinh nghiệm trước đây của ngành
  Hãy nói rằng bạn đến từ một nền tảng kỹ thuật và bạn quyết định bắt đầu một doanh nghiệp làm vườn cảnh. Nếu bạn không làm việc trong ngành, bạn sẽ không biết về các cạm bẫy tiềm ẩn và lợi thế của việc ở trong những tình huống nhất định.
  Hơn nữa, bạn sẽ không có ý tưởng về các quy tắc bất thành văn mà khách hàng mong muốn. Bạn cũng sẽ không hiểu những nhu cầu cụ thể của nhân khẩu học khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu kinh doanh mới trong một lĩnh vực chuyên biệt như CNTT, bạn sẽ có kinh nghiệm với những gì bạn và khách hàng của bạn mong đợi từ ngành công nghiệp.
 10. Đầu từ vào công nghệ phù hợp
  Về chủ đề của tất cả những gì về kỹ thuật, tất cả các công ty mới khởi nghiệp cần có một loạt các công nghệ hữu ích theo ý của họ. Ít nhất, bạn sẽ cần một máy tính và một kết nối Internet để giao tiếp với thế giới bên ngoài.
  Có khả năng một số công ty mới thành lập có thể cần phải đầu tư vào các thiết bị và công cụ cụ thể cho ngành công nghiệp để hoàn thành công việc. Ghi nhớ rằng công nghệ bạn sử dụng không phải là thương hiệu mới; Nó chỉ cần là một sự phù hợp hoàn hảo cho các yêu cầu của bạn. Bắt đầu với các công cụ sai lầm theo ý của bạn sẽ gây ra nhầm lẫn, thất vọng và chậm trễ. Chưa đề cập đến một mất mát của lợi nhuận!
 11. Kỹ năng tiếp thị
  Bạn không thể mong đợi thị trường mục tiêu của bạn ngay lập tức biết rằng bạn tồn tại và rằng họ nên quan tâm đến những gì bạn làm! Đó là công việc của bạn để làm cho mình nổi tiếng trên thị trường, và bạn chỉ có thể làm điều đó bằng cách tiếp thị thương hiệu của bạn.
  Có hàng ngàn cách để tiếp thị doanh nghiệp của bạn trên Internet và trong môi trường ngoại tuyến. Hãy xem xét tham gia một khóa học cơ bản về tiếp thị hoặc dành thời gian đọc các bài viết về chủ đề trực tuyến. Một khi bạn đã có một đặc điểm để tự quảng cáo, nó sẽ đến tự nhiên – và các cơ hội sẽ tự hiện mình ngay cả trong những nơi không có nhiều nhất!
 12. Có thái độ “có thể làm được”
  Vào cuối ngày, điểm khởi đầu của một doanh nghiệp là để phục vụ khách hàng của bạn. Nếu bạn muốn kinh doanh, bạn sẽ tìm ra cách để cung cấp các giải pháp cho các vấn đề của họ.
  Đôi khi, có thể có nghĩa là sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn thường không cung cấp. Tuy nhiên, nếu điều đó có nghĩa là bạn đã thỏa thuận, bạn cần phải làm cho thương hiệu của bạn trở nên hấp dẫn đối với thị trường mục tiêu của bạn.
  Ví dụ: hãy tưởng tượng bạn điều hành doanh nghiệp CNTT bán máy tính để bàn. Mặc dù chúng không phải là những thứ mà bạn thường bán hoặc cung cấp, nhưng bạn có thể phải cung cấp những thứ như giá đỡ máy chủ, cài đặt cáp cấu trúc và thậm chí văn phòng cho một dự án. Nói tóm lại, nếu bạn có thể cung cấp giải pháp một cửa, bạn sẽ thu được nhiều khách hàng hơn – và phát triển doanh nghiệp của bạn!
 13. Hoàn thiện kỹ năng quản lý thời gian của bạn
  Là một doanh nhân, có thể bạn sẽ phải quan tâm đến nhiều điểm trong thời gian thức dậy của bạn. Nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn phải làm việc 18 giờ để hoàn thành tất cả những công việc đó! Để thành công trong kinh doanh, một điều bạn phải làm là trau dồi kỹ năng quản lý thời gian của bạn.
  Ủy quyền, đàm phán và ưu tiên là ba khía cạnh để một doanh nhân có thể quản lý tốt thời gian của họ. Tập trung thời gian của bạn vào những thứ mà bạn biết bạn có thể làm được.
  Phân công nhiệm vụ tẻ nhạt cho người khác hoặc các nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài. Và, tất nhiên, hãy hoàn thành tất cả những thứ ưu tiên cao nhất trong danh sách công việc phải làm đầu tiên!

 

 

13 điều cần phải có cho sự thành công của doanh nghiệp nhỏ
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận