Chi phí hiệu quả: Các cách để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

Chi phí hiệu quả: Các cách để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

Chi phí hiệu quả: Các cách để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

“Bạn phải tiêu tiền để kiếm tiền,” mọi người thường nói như vậy. Nhưng khi bạn tự kinh doanh, tiền bạc thường là điều mà bạn không có, hoặc bạn không có khả năng chi tiêu một cách tự do. Điều này có thể khiến bạn gặp khó khăn khi ra các quyết định kinh doanh thiết yếu. Tiếp thị có hiệu quả là điều bạn cần để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, nhưng có thể bạn sẽ bị ăn nhiều tiền nhất.

May mắn thay, trong thời đại ngày nay, có rất nhiều cách để quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách có hiệu quả và có thể khiến bạn không tốn gì cả.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Tiếp cận với đồng nghiệp, địa chỉ liên hệ chuyên nghiệp và các đối tác tiềm năng chưa bao giờ dễ dàng hơn với phương tiện truyền thông xã hội. Phần tốt nhất là, phương tiện truyền thông xã hội có thể hoàn toàn miễn phí nếu bạn không muốn đầu tư vào các hồ sơ sang trọng.

Tuy nhiên, bạn không thể chỉ tạo ra một hồ sơ công ty và hy vọng điều tốt nhất sẽ xảy ra. Bạn cần chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả để thu hút sự chú ý của mọi người và giữ nó lâu hơn một vài phút. Bạn phải đổi mới liên tục và cung cấp nội dung khiến mọi người phản ứng một cách tích cực.

Thiết kế một trang web công ty tuyệt vời

Nếu công ty của bạn chưa có blog, thì nó nên có. Bên cạnh phương tiện truyền thông xã hội, trang web của công ty là cách hiệu quả nhất để nói với mọi người về doanh nghiệp của bạn đang cung cấp cái gì và lý do họ nên đến với bạn cho dịch vụ đó. Một khi bạn đã thực hiện các liên lạc kinh doanh, đó cũng là cách tốt nhất để giữ cho họ cập nhật về cung cấp của bạn hoặc các liên doanh kinh doanh mới nhất. Có một số nhà xây dựng web trực tuyến nơi bạn có thể chọn

Có một số nhà xây dựng web trực tuyến, nơi bạn có thể chọn thiết kế web tốt nhất cho công ty của bạn. Nó có thể được miễn phí nhưng bạn có thể muốn đầu tư vào URL của riêng bạn để làm cho nó trông chuyên nghiệp hơn. Khi bạn hài lòng với trang web của mình, hãy gửi URL tới các công cụ tìm kiếm phổ biến, điều này sẽ giúp bạn tạo ra nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn.

Google và Bing, các công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất, cung cấp tùy chọn gửi liên kết của bạn lên nền tảng của họ để tăng tốc quá trình lập chỉ mục và cải thiện xếp hạng SEO của bạn. Đảm bảo bạn cập nhật trang web của mình thường xuyên để cung cấp cho khách hàng các thông tin có liên quan.

Tham dự sự kiện trong mạng lưới

Việc tạo liên lạc trên phương tiện truyền thông xã hội có thể rất hữu ích, nhưng không có gì có thể đánh bại phương pháp truyền thống tiếp xúc trực tiếp. Gặp gỡ với một phương tiện truyền thông xã hội trong người thật có thể cho họ một cảm giác tốt hơn về người bạn như là chủ doanh nghiệp và nó cho bạn cơ hội để trình bày nhiều về kế hoạch kinh doanh của bạn chi tiết hơn so với phương tiện truyền thông xã hội sẽ cho phép. Hãy để mắt tới bất kỳ sự kiện mạng lưới nào trong khu vực của bạn và hãy chắc chắn tham dự càng nhiều càng tốt. Đừng quên mang theo thẻ thông tin của bạn.

Có chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả

Xây dựng chiến dịch truyền thông xã hội và kết nối mạng, bạn nên cố gắng thu thập địa chỉ email từ các địa chỉ liên hệ mới để bắt đầu danh sách email. Gửi bản tin có bản cập nhật độc quyền cho các địa chỉ liên hệ của bạn và cho họ biết về những thành công mới nhất của bạn.

Chi phí hiệu quả: Các cách để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận