4 cách để cắt giảm chi phí của máy tính văn phòng

4 cách để cắt giảm chi phí của máy tính văn phòng

4 cách để cắt giảm chi phí của máy tính văn phòng

Máy tính là một trong những tài sản đắt nhất mà chúng ta sẽ đầu tư vào kinh doanh. Với rất nhiều công nghệ đáng kinh ngạc sẵn có cho chúng ta, nó rất đáng giá để nghiên cứu và mua hàng đắt tiền để giúp chúng tôi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Cho dù đó là điện thoại thông minh để giữ liên lạc với nhân viên của bạn hoặc máy tính có tính năng cao để làm cho họ hiệu quả hơn, có nhiều thứ khác nhau mà bạn có thể chi tiêu tiền mặt của bạn.

Tuy nhiên, máy tính là một nơi dễ dàng để chi tiêu quá nhiều. Ví dụ: bạn có thể bị cám dỗ để mua một máy tính tiêu chuẩn của ngành như máy tính Mac, nhưng bạn sẽ không nhận được nhiều lợi ích từ nó nếu bạn không thực hiện các tác vụ năng suất như chỉnh sửa video.

Tuy nhiên, trái lại, mua máy tính tất cả trong một giá rẻ cho nhân viên của bạn sử dụng cũng tương tự như là kém vì không chỉ chúng kém giá trị đồng tiền, chúng không tiết kiệm nhiều không gian và thường có nhiều vấn đề.

Nếu bạn muốn cắt giảm chi phí của máy tính tại nơi làm việc văn phòng, thì đây là bốn mẹo cần thiết bạn có thể làm theo.

Làm nghiên cứu của bạn

Máy tính là một chủ đề phức tạp do số lượng các bộ phận và thành phần bên trong. Hầu hết các chủ doanh nghiệp không biết sự khác nhau giữa một i5 và i7, và họ không hiểu những gì 16GB bộ nhớ RAM cung cấp cho họ hơn 8GB.

Kết quả là, bạn cần phải có nhân viên hiểu biết về công nghệ để giúp bạn hoặc bạn tự tay nắm lấy công việc và học đủ về máy tính để hiểu ý nghĩa của những từ này. Một khi bạn tìm hiểu những gì thực sự cần thiết trong văn phòng của bạn, bạn sẽ có thể tiết kiệm một lượng đáng kể tiền mua máy tính.

Loại bỏ các thiết bị cũ

Không chỉ các máy tính chiếm nhiều không gian lưu trữ khi không sử dụng, giá trị của chúng chậm chạp xuống theo thời gian. Điều quan trọng là bán phần cứng cũ càng sớm càng tốt để bạn có thể có được một mức giá tốt trong việc bán lại chúng. Ngoài ra, bạn có thể cần phải liên hệ với một doanh nghiệp như tái chế điện tử DRM để thoát khỏi thiết bị cũ đã bị hỏng hoặc không còn có thể bán được nữa.

Có thể hiểu rằng giả sử bạn có thể sử dụng lại các thành phần trong các máy tính cũ nhưng nói chung, nếu bạn sử dụng dịch vụ đám mây và không nâng cấp thường xuyên, hầu hết các thành phần cũ của bạn sẽ không tương thích với các máy tính mới của bạn.

Cho phép nhân viên mang thiết bị ngoại vi của mình

Có thể là tai nghe, bàn phím, chuột hoặc thậm chí màn hình, nếu nhân viên của bạn sử dụng máy tính của họ rất nhiều thì bạn có thể bị cám dỗ để cho phép họ mang thiết bị ngoại vi của riêng mình. Ví dụ, bàn phím cơ bản của văn phòng có thể rất mệt mỏi khi gõ vào đặc biệt là nếu nhân viên của bạn có tốc độ đánh máy nhanh.

Bàn phím cơ học được ưa thích cho nhân viên văn phòng gõ nhanh, nhưng chúng đắt tiền và sẽ ăn vào ngân sách của bạn. Để khắc phục điều này, hãy cho phép nhân viên mang thiết bị ngoại vi từ nhà. Không chỉ họ sẽ có phần cứng tốt hơn để sử dụng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và họ sẽ làm việc hiệu quả hơn với các công cụ mà họ sử dụng ở nhà.

Chăm sóc cho phần cứng của bạn

Cách tốt nhất để ngăn ngừa thiệt hại và thất bại là chăm sóc thiết bị của bạn. Đảm bảo rằng bạn dạy nhân viên của bạn những điều cơ bản về bảo mật máy tính và đảm bảo rằng họ không đánh máy bàn phím quá mạnh hoặc làm sai lệch phần cứng. Càng ít việc sữa chữa cần thực hiện, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho máy tính.

4 cách để cắt giảm chi phí của máy tính văn phòng
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận