4 lý do bạn nên sử dụng Remarketing

4 lý do bạn nên sử dụng Remarketing

4 lý do bạn nên sử dụng Remarketing

Là chủ sở hữu của một doanh nghiệp trong ngành công nghiệp cạnh tranh rất mạnh về các sản phẩm quảng cáo và có thương hiệu, có thể dễ dàng rơi vào cái bẫy của các yêu cầu hàng ngày để điều hành doanh nghiệp. Khi bạn tham gia ở cấp độ mặt đất, thông thường, chủ sở hữu của một doanh nghiệp nhỏ là rất dễ dàng để trở thành chủ quan chứ không phải là khách quan và mất tầm nhìn của bức tranh lớn hơn.

Khi nói đến tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần phải sử dụng các chiến lược đơn giản, hiệu quả và dĩ nhiên cung cấp trở lại. Mặc dù tiếp thị nội dung là tất nhiên, một chiến lược lâu dài đã được chứng minh và xây dựng một phương tiện truyền thông xã hội là rất tốt cho sự hiện diện của thương hiệu, nó cần được chăm sóc nghiêm túc – tôi đã khám phá ra rằng đối với tôi, tiếp thị lại là một trong những chiến thuật hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Mặc dù là một chiến thuật thành công đã được chứng minh, tiếp thị lại rất thiếu hiệu quả và bị đánh giá thấp – hoặc bị bỏ qua hoàn toàn. Tiếp thị lại là cách để định vị các quảng cáo được nhắm mục tiêu, trong các định dạng hiển thị văn bản hoặc hình ảnh, trước một đối tượng được xác định trước đây đã truy cập vào trang web của bạn vì họ tiếp tục duyệt qua trực tuyến.

Quảng cáo được quản lý trong nền tảng Google AdWords và được hiển thị cho đối tượng được xác định trên các trang web mà họ truy cập chấp nhận vị trí đặt quảng cáo của Google (92% trang web trên web nằm trong Mạng hiển thị của Google).

Tiếp thị lại hoạt động bằng cách đặt các cookie trên máy của những người ghé thăm trang web của bạn khi chúng đáp ứng được các tiêu chí định trước; Sau đó ID cookie của họ sẽ được thêm vào danh sách tiếp thị lại của bạn. Bạn không bị giới hạn ở một danh sách – bạn có thể có nhiều danh sách với một loạt các tiêu chí; Ví dụ: bạn có thể muốn nhắm mục tiêu khách truy cập xem phần hoặc trang cụ thể trên trang web của bạn, nhưng không phản hồi một lời gọi hành động như điền vào một mẫu yêu cầu hoặc mua hàng.

Vậy đó là cách tiếp thị lại hoạt động, nhưng tại sao bạn lại nên sử dụng nó?

Nó cho phép bạn tiếp tục tham gia

Quá trình mua không phải là một quá trình nhanh chóng; Gần 50% khách truy cập sẽ duyệt qua trang web từ 2-4 lần trước khi thực hiện mua hàng và khách hàng mua hàng một khi họ đã có từ 5-7 lần tương tác riêng với thương hiệu.

Tiếp thị lại làm tăng số lần tương tác mà khách hàng có với thương hiệu của bạn mà không bị xâm nhập. Quảng cáo được tiếp thị lại phù hợp với giao diện của trang mà chúng xuất hiện, có nghĩa là chúng không làm gián đoạn trải nghiệm duyệt web và chúng cũng được nhắm mục tiêu cao, trình duyệt chỉ thấy nội dung có liên quan đến chúng.

Nó làm tăng nhận thức về thương hiệu

Hơn 40% công ty sử dụng tiếp thị lại để xây dựng nhận thức và nhận thức về thương hiệu trực tuyến.

Tiếp thị lại cho phép bạn tạo sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ trong giai đoạn đầu của quá trình mua hàng và thiết lập thẩm quyền của bạn. Đó là quan điểm có thẩm quyền này sẽ lôi kéo khách hàng tiềm năng của bạn trở lại với bạn khi họ đã sẵn sàng mua.

Nó làm tăng chuyển đổi web

Báo cáo rằng 68% giỏ hàng trực tuyến bị bỏ rơi, và chỉ có 5% khách truy cập vào trang web của bạn thực sự chuyển đổi; Nếu bạn muốn kiểm tra thống kê này, chạy các chuyển đổi của bạn đối với lưu lượng truy cập của bạn.

Tiếp thị lại đã được báo cáo để tăng phản hồi quảng cáo lên 400% và quảng cáo cũng có khả năng chuyển đổi 70%. Tỷ lệ nhấp chuột của những quảng cáo này cũng cao hơn nhiều so với quảng cáo hiển thị hình ảnh ở 0,70% so với 0,07%.

Chi phí cho mỗi nhấp chuột cũng thấp hơn khi bạn tiếp thị cho những người đã có động lực mua nhiều hơn người mua trung bình.

Nó mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh

Có khoảng 11% doanh nghiệp sử dụng tiếp thị lại để nhắm mục tiêu đối tượng của đối thủ cạnh tranh. Quảng cáo tiếp thị lại xuất hiện trên trình duyệt của khách hàng khi họ đã truy cập trang web của bạn hoặc nếu họ đã tìm kiếm từ khóa cụ thể.

Điều này có nghĩa là bạn có khả năng nhắm mục tiêu những người đã truy cập vào các trang web có liên quan rất lớn đến cung cấp của bạn.

Tuy nhiên, trước khi xác định xem tiếp thị lại là chiến lược bạn nên triển khai, bạn nên hiểu chu kỳ mua hàng của công ty bạn – nếu chu kỳ đã quá ngắn, tiếp thị lại có thể không cần thiết và bạn nên đầu tư nguồn lực quảng cáo ở nơi khác.

Điều quan trọng là phải hiểu cách nhắm mục tiêu các phân đoạn đối tượng không chuyển đổi để chúng không nhận được cùng một thông điệp rộng như nhau, cho các nhóm người dùng chưa xác định. Tất nhiên, với tất cả các chiến lược tiếp thị, điều quan trọng là ROI được đo lường; Nó có thể được thử thách để đo lường tác động tài chính thực sự.

Nếu bạn có kinh nghiệm về chạy các chiến dịch PPC, điều này sẽ giúp bạn đo lường, hoặc nếu bạn hoàn toàn mới trong quá trình này, bạn có thể muốn gọi cho một cơ quan để thay mặt bạn quản lý.

 

4 lý do bạn nên sử dụng Remarketing
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận