6 cách đáng tin cậy nhất để gây quỹ cho khởi nghiệp của bạn

6 cách đáng tin cậy nhất để gây quỹ cho khởi nghiệp của bạn

6 cách đáng tin cậy nhất để gây quỹ cho khởi nghiệp của bạn

Khi bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, công ty của riêng bạn, có rất nhiều để suy nghĩ về. Có sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp, thị trường mà bạn muốn khởi chạy, thói quen mua hàng của nhân khẩu học và những người mà bạn cần phải mang lại cho nhóm của bạn để tối đa hóa sự tăng trưởng. Nhưng trong khi tất cả điều này là quan trọng, có một người chiến thắng rõ ràng khi nói đến câu hỏi phổ biến nhất được hỏi bởi những người muốn trở thành doanh nhân, và đó là, “làm thế nào để tôi tìm thấy những khoản tài trợ cần thiết?”

Thật không may, không có câu thần chú nào mà sẽ gợi lên một đống tiền mặt theo nghĩa là không có một nơi mà người giàu dạo quanh chờ bạn hoàn thiện công việc kinh doanh của bạn. Những gì có, tuy nhiên, là những lựa chọn để bạn khám phá. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn thực sự tập trung vào những gì phù hợp nhất với bạn, biết những ưu và khuyết điểm của mỗi.

Chúng ta hãy lấy một nhà đầu tư làm ví dụ. Bạn có thể hoặc không thể nhìn thấy Dragon’s Den, nhưng những gì xảy ra với họ là những gì sẽ xảy ra với bạn. Sẽ có rất nhiều sự giám sát về doanh nghiệp của bạn và khả năng lãnh đạo của bạn, và nếu bạn vượt qua được môi trường áp lực đó, bạn sẽ phải từ bỏ một phần kinh doanh – cả công bằng và kiểm soát – để đổi lấy vốn. Ưu và nhược điểm.

Theo một cách nào đó, nhận được tài trợ là một vấn đề về việc biết bạn muốn gì, và những gì bạn sẵn sàng hy sinh.

  1. Tự đầu tư cho mình

Bạn có thể nghĩ rằng đây là một gợi ý, nhưng nó là một điều quan trọng để xem xét vì những điều tích cực nó cho bạn. Hơn nữa, hơn 90% số công ty mới thành lập ngày nay được tự tài trợ cho một thực tế đơn giản nó rẻ hơn bao giờ hết để làm điều đó. Mặc dù nó có thể đưa bạn trở lại về ngày ra mắt, lợi thế rõ ràng là bạn sẽ sở hữu doanh nghiệp của bạn 100%, cả trong công bằng và kiểm soát.

Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải tự tự cấp cho chính mình. Có lẽ bạn chỉ cần tiết kiệm một khoản tiền nhất định để hoạt động, và sau đó tìm kiếm đầu tư hơn nữa để phát triển. Theo nhà đầu tư Fortunate, thực tế bạn đã tự đặt ra vốn để bắt tay vào hoạt động sẽ làm cho bạn hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư bởi vì bạn sẽ có rất nhiều việc phải mất nếu bạn không giao hàng, có nghĩa là bạn đang trải qua rất nhiều rủi ro. Vì vậy, tự tài trợ cũng có lợi thế về lâu về dài.

  1. Chính phủ

Tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống, hầu hết các công ty mới thành lập đều đủ điều kiện nhận khoản trợ cấp kinh doanh nhỏ do chính phủ cung cấp.

Nó thay đổi, do đó, nghiên cứu của bạn, mà thường sẽ có sẵn trên các trang web chính quyền địa phương. Nhược điểm của tuyến đường này là nó có xu hướng là quá trình dài với nhiều băng đỏ hơn cửa hàng nghệ thuật và hàng thủ công, nhưng mặt tích cực là bạn sẽ không phải từ bỏ bất kỳ công việc kinh doanh nào của bạn. Thắng lợi.

  1. Hòa trộn vào đám đông

Đây được cho là một trong những hình thức mới nhất của việc tìm kiếm đầu tư, nhưng gây vốn từ đám đông là một trong những cách lớn nhất để thu thập số tiền bạn cần. Hơn nữa, có rất nhiều nền tảng khác nhau để bạn khám phá.

Cách thức hoạt động này được ghi lại khá kỹ lưỡng trong những ngày này, nhưng về cơ bản bạn phải giải thích ý tưởng kinh doanh của bạn là gì, hãy đặt mình vào một mục tiêu tài chính để tiếp cận. Những lợi ích lớn của điều này, không có quà tặng cổ phiếu và một phương tiện tuyệt vời để tăng cường tiếp xúc của bạn với công chúng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

  1. Tìm một số thiên thần

Nếu bạn sống ở khu vực xây dựng, chẳng hạn như thành phố hay thị trấn lớn, rất có thể sẽ có những nhóm HNWI (những người có thu nhập cao) quan tâm đến việc đầu tư vào các công ty nhỏ và các doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Là một nhóm các nhà tài trợ, họ thường đầu tư bất cứ nơi nào lên đến một triệu đô la trong những công ty mới thành lập đủ điều kiện để được tài trợ.

Theo truyền thống, đây là một thách thức vì khó tìm được những nhà đầu tư thiên thần, nhưng ngày nay có những nền tảng trực tuyến làm việc chăm chỉ cho bạn, chẳng hạn như Gust. Sau đó nó trở thành một vấn đề tìm kiếm một nhà đầu tư đang tìm cách đầu tư vào khu vực của bạn và một trong đó chia sẻ niềm đam mê của bạn. Phần còn lại chỉ là vấn đề đàm phán.

  1. Cuộc phiêu lưu với các nhà đầu tư mạo hiểm

Cần lưu ý rằng tùy chọn này chủ yếu dành cho những người mới bắt đầu cần nhiều tiền, các công ty mới thành lập có đội ngũ đã được chứng minh tại chỗ nhưng cần phải tìm kiếm trên một triệu đầu tư. Nếu đây là bạn, thì đây có thể là con đường hoàn hảo để xuống bởi vì một nhà đầu tư mạo hiểm là một nhà đầu tư chuyên nghiệp mà bàn giao tiền cho tổ chức để khởi động đủ điều kiện.

Những gì họ có ý nghĩa bởi những người mới bắt đầu có kinh nghiệm là những gì đã chứng minh sự thành công đã có mô hình kinh doanh đã được chứng minh và hiện đã sẵn sàng để nâng cao các hoạt động của họ. Sẽ có nhu cầu thảo luận các điều khoản và đầu tư và những gì họ nhận được trong sự đổi mới, nhưng đó là một cuộc thảo luận, do đó, hãy chuyên nghiệp nhất có thể.

  1. Tìm kiếm đồng nghiệp của bạn

Cho vay ngang hàng đã trở thành sự rối loạn lớn trong thế giới tài chính. Vẫn là những ngày đầu, nhưng về cơ bản là làm cho thế giới của các khoản vay ngân hàng mà Airbnb đang làm cho khách sạn và Uber đang làm taxi. Đây là công nghệ phá vỡ lớn trong lĩnh vực này và nó là một lựa chọn tuyệt vời, và một trong rất nhiều lựa chọn.

Những gì nó làm chỉ đơn giản là cắt bỏ người trung gian – ngân hàng – để người cho vay có thể đi thẳng đến người đi vay. Lợi ích lớn nhất của việc này là tỷ lệ vay mượn rẻ hơn rất nhiều so với các ngân hàng có thể cung cấp, điều này làm cho người cho vay ít rủi ro hơn vì việc hoàn trả sẽ dễ dàng hơn, đồng thời cung cấp mức lãi suất cao. Đó là một chiến thắng tuyệt đối.

6 cách đáng tin cậy nhất để gây quỹ cho khởi nghiệp của bạn
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan

Bình luận