Các mẹo để thay thế những hành vi tồi tệ đang kìm hãm doanh nghiệp của bạn, với thói quen tập trung vào bán hàng

Các mẹo để thay thế những hành vi tồi tệ đang kìm hãm doanh nghiệp của bạn, với thói quen tập trung vào bán hàng

Các mẹo để thay thế những hành vi tồi tệ đang kìm hãm doanh nghiệp của bạn, với thói quen tập trung vào bán hàng

 1. Quyết định một hệ thống lập kế hoạch hoạt động cho bạn (và bạn sẽ sử dụng). Cho dù đó là MS Outlook, Lịch Google, lịch biểu CRM, bảng trắng, bảng lật trang, hoặc sổ nhật ký túi cổ điển – chỉ cần chọn một hệ thống phù hợp với bạn và bạn sẽ sử dụng liên tục
 2. Khối thời gian. Lập kế hoạch thời gian của bạn theo khối, gán mỗi hoạt động vào một khoảng thời gian cụ thể. Tôi thích các khối từ 45 đến 90 phút, tùy thuộc vào hoạt động tôi đang làm việc.
  Tập trung, và không cố gắng để đa nhiệm vụ. Các nhà tâm lý học đã chứng minh rằng đa tác vụ là thực sự chuyển đổi nhiệm vụ và sự kém hiệu quả đáng kể được xây dựng nếu bạn liên tục chuyển đổi các nhiệm vụ, làm giảm năng suất hàng ngày lên đến 40%
 3. Biết số của bạn. Con số của bạn là nền tảng của công việc kinh doanh của bạn, và cần được mở và hiểu bởi tất cả mọi người là một phần của nó. Con số tài chính của bạn là chìa khóa để hiểu bạn cần bao nhiêu doanh thu.
  Tùy thuộc vào những gì bạn bán, bạn có thể tính ra các mục tiêu bán hàng của mình và số lượng khách hàng mới bạn cần trong một quý, một tháng, một tuần hoặc thậm chí trong một ngày. Viết ra những mục tiêu mà mọi người có thể nhìn thấy – và làm việc để đánh bại chúng như một nhóm
 4. Kiểm soát lịch trình của bạn và không bao giờ cho đi thời gian của bạn. Nếu bạn làm việc trong một đội ngũ có tay nghề cao, chỉ định thời gian cụ thể để làm việc với những người cụ thể. Càng cố càng tốt, cố gắng không để mọi người làm gián đoạn ngày của bạn và làm sao lãng bạn khỏi những hoạt động chính bạn đã lên kế hoạch
 5. Đừng để email bắt đầu và điều khiển ngày của bạn. Email là một sự phân tâm rất lớn. Quá nhiều người bắt đầu mỗi ngày trong cuộc đời kinh doanh của họ bằng cách mở hộp thư đến của họ và sau đó hành động dựa trên các tin nhắn mới nhận được.
  Nếu đây là bạn, phá vỡ thói quen này vào buổi sáng ngày mai và tính nó như là một chiến thắng lớn. Sử dụng email của bạn như một công cụ thực tiễn giống như bất kỳ phần mềm nào khác, nhưng đừng để nó làm hỏng những gì bạn làm
 6. Học nói KHÔNG. Bạn không thể làm mọi thứ. Mỗi ngày, hãy liệt kê những thứ bạn sẽ KHÔNG làm.
 7. Hợp đồng với chính mình. Đừng nghĩ rằng, “Tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc bán hàng.” Hãy suy nghĩ về cách thức cơ cấu này sẽ được hình thành như thế nào trong ngày của bạn. Hãy tìm hiểu xem điều này sẽ như thế nào trên lịch của bạn. Nếu bạn có một đội, giới thiệu nó như một thói quen cố định.
  Ví dụ: bạn sẽ dành hàng giờ vào mỗi buổi bán hàng hay dành mỗi sáng Thứ Ba và Thứ Năm chỉ để bán hàng? Hoặc bạn sẽ làm cho mỗi thứ Hai là một ngày bán hàng dành riêng cho tất cả mọi người?
  Cá nhân tôi tìm thấy một cam kết hàng ngày hoạt động tốt nhất. Nhưng bất cứ điều gì bạn quyết định, hãy hẹn với chính mình và viết nó trong kế hoạch của bạn. Thực hiện cam kết và tôn trọng nó.
 8. Chỉ dành thời gian bán hàng với các khách hàng tương lai. Biết khách hàng của bạn là ai, cũng như người mà họ không. Sau đó dành thời gian của bạn một cách khôn ngoan. Hãy cẩn thận không theo đuôi bán hàng của bạn trong khi nói chuyện với những khách hàng không tiềm năng.
 9. Thiết lập và tổ chức các cuộc họp bán hàng hàng tuần. Nếu bạn có một đội, chia sẻ số và mục tiêu, và sử dụng các khối thời gian để tăng cường tập trung và hiệu quả. Lên kế hoạch bán hàng thường xuyên (tôi thích các cuộc họp bán hàng hàng tuần) với một khởi đầu nhanh, thời gian kết thúc nghiêm ngặt và chương trình chia sẻ.
Các mẹo để thay thế những hành vi tồi tệ đang kìm hãm doanh nghiệp của bạn, với thói quen tập trung vào bán hàng
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận