Giảm Ngân sách Khởi nghiệp của bạn

Giảm Ngân sách Khởi nghiệp của bạn

Giảm Ngân sách Khởi nghiệp của bạn

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc bắt đầu một doanh nghiệp mới. Rất có thể quỹ của bạn sẽ bị hạn chế, và bạn sẽ cần phải làm cho những khoản này tồn tại cho đến khi doanh nghiệp mới của bạn bắt đầu kiếm lời. Có những chi phí không thể tránh được nhưng một số thứ không cần phải tốn nhiều tiền.

Có rất nhiều cách để bạn có thể giảm thiểu chi phí khi khởi nghiệp và hy vọng giữ nó đủ dài để phát triển. Đây là một số cách dễ dàng nhất để cắt giảm ngân sách khởi nghiệp của bạn.

Biết những gì bạn đang chi tiêu

Đây là một trong những điều quan trọng nhất trong những ngày đầu kinh doanh của bạn. Bạn cần phải biết về mỗi đồng xu đang đến và ra khỏi doanh nghiệp của bạn. Cách tốt nhất để làm việc này là đặt một người phụ trách tất cả các khoản chi tiêu, và cho phép họ duyệt mọi thứ trước khi chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào. Bằng cách đó không thể có bất kỳ chi phí nào bị mất.

Mua sắm xung quanh

Khi bạn trả tiền cho những thứ không thể tránh khỏi, bạn vẫn có thể cắt giảm chi phí bằng cách mua sắm xung quanh. Trang web này là một trang mà không có kinh doanh nghiêm túc có thể tránh được. Nhưng bằng cách đi đến những nơi như www.totalcreation.co.uk bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Cũng có thể nói như thế về việc thuê nhân viên.

Có một số nhân viên tiềm năng sẵn sàng lấy ít tiền hơn những người khác, vì vậy mặc dù bạn cần phải điền vào các vị trí này, bạn không phải luôn luôn phải trả nhiểu tiền cho người giỏi nhất.

Mua sắm xung quanh cho một cơ sở kinh doanh cũng là một cách tốt để tiết kiệm tiền. Nếu bạn sẵn sàng hy sinh về vị trí và di chuyển cách xa thành phố, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Bạn luôn có thể nâng cấp lên một cơ sở kinh doanh lớn hơn, trung tâm hơn khi bạn có lợi nhuận.

Loại bỏ giấy

Giấy không thực sự có vẻ như một khoản chi phí lớn, nhưng giữa tất cả các thư tín nội bộ, cũng như giao tiếp với khách hàng, bạn sẽ phải chi tiêu rất nhiều tiền. Đây là một sự lãng phí tiền rất lớn bởi vì nó chỉ đơn giản là không cần thiết nữa. Thực hiện nỗ lực số hóa tất cả mọi thứ trong kinh doanh, nó cũng sẽ giúp mọi thứ chạy nhanh hơn và mượt mà hơn.

Tập trung thu thập hoá đơn

Khi doanh nghiệp được thành lập, và dòng tiền có nhiều sức khỏe hơn, bạn có thể có khả năng chờ vài tuần để nhận thanh toán từ một số khách hàng trung thành của bạn hơn. Nhưng ban đầu, bạn không có khả năng để được thoải mái như vậy về nó. Đảm bảo rằng khách hàng của bạn biết trước khi hóa đơn của họ đến hạn và theo đuổi họ nếu họ không thanh toán.

Tìm kiếm sự giúp đỡ

Nếu bạn đã làm việc trong ngành công nghiệp mà bạn chọn trước khi bắt đầu kinh doanh, thì rất có thể bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt. Đừng lúng túng khi hỏi xin sự giúp đỡ vì đây là một cách tốt để thu hút khách hàng và bắt đầu đưa tiền vào mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào của bạn.

Giảm ngân sách của bạn là một cách tốt để giữ đầu của bạn trên mặt nước đủ lâu để làm cho doanh nghiệp mới của bạn thành công.

Giảm Ngân sách Khởi nghiệp của bạn
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận