SEO là gì?

what-is-seo-2

SEO là từ viết tắt của “Search Engine Optimization” có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là quá trình tập hợp các phương pháp (chiến lược, kỹ thuật và thủ thuật) nhằm nâng cao thứ hạng của trang web khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan.

Tất cả các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing và Yahoo có kết quả tìm kiếm cơ bản nhất, nơi có các trang web và nhiều nội dung khác nhau như video, địa điểm sẽ được thể hiện và xếp hạng dựa vào những gì mà công cụ tìm kiếm xem là thích hợp nhất cho người dùng.

VIDEO: Tìm hiểu về SEO

https://www.youtube.com/watch?v=hF515-0Tduk

Hãy xem qua video này để bạn hiểu rõ hơn về tối ưu hóa công cục tìm kiếm là gì.

Một số tư vấn về SEO cho người mới bắt đầu.

Để biết thêm chi tiết cơ bản, Bảng Tuần Hoàn của các yếu tố về SEO được thể hiện dưới đây sẽ giới thiệu về các nội dung từ khóa quan trọng mà bạn cần phải biết.

what-is-seo-3

Bạn có thể click vào bảng để xem dạng mở rộng. Bạn có thể  download a copy để tiện tham khảo.

Tài liệu hướng dẫn SEO của Search Engine Land

Những đường link dưới đây sẽ cung cấp các thủ thuật và tư vấn cho bạn:

Một số hướng dẫn và các loại sách về SEO

Một hướng dẫn tuyệt vời đó chính là “Search Engine Optimization Starter Guide” của Google. Đây là một file PDF được tải miễn phí bao gồm các thủ thuật cơ bản mà Google cung cấp riêng cho nhân viên của mình cách để có được danh sách thống kế. Bạn sẽ tìm nó ở đây  here. Ngoài ra, còn có một số hướng dẫn có giá trị tìm kiếm “Beginner’s Guide To SEO” của Moz, bạn sẽ tìm thấy ở đây here, và  SEO Success Pyramid từ Small Business Search Marketing.

Tin tức hằng ngày và chuyên gia tư vấn về SEO

Ngoài những tin tức hằng ngày từ ban biên tập chúng tôi.  Search Engine Land còn công bố những bài báo hằng ngày từ những đóng góp của các chuyên gia về các vấn đề cua SEO.

Hãy click vào đây SEO Channel hoặc đăng ký để nhận các nội dung liên quan  receive all of our SEO related content via email.

Thư viện SEO của Search Engine Land

SEO Library là nơi cung cấp những đề tài nổi bật về SEO mà bạn nên tìm hiểu:

Một số liên kết liên quan bạn cần xem: Link Building và phân loại của nó:

Nhận tin tức và lời khuyên

Theo dõi  weekly SEO and daily SearchCap newsletters của chúng tôi bao gồm các tin tức, thủ thuật mới nhất và các chiến thuật từ Search Engine Land.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận