Kế hoạch ăn kiêng cho tuần này

Kế hoạch ăn kiêng cho tuần này

Kế hoạch ăn kiêng cho tuần này

Với rất nhiều chế độ ăn uống khác nhau mà chúng ta đã được đọc, có vẻ như kế hoạch ăn kiêng cũng thay đổi như thời trang mỗi mùa. Tuy nhiên, một chế độ ăn uống tốt là một trong những điều không thay đổi. Với việc thảo luận với một số nhà dinh dưỡng tốt và đã đưa ra những chế độ ăn lành mạnh mà bạn có thể thử trong tuần này.

Bữa sáng

Bạn không bao giờ được bỏ bữa ăn sáng của bạn. Nếu bạn làm như vậy lượng đường của bạn sẽ giảm xuống và bạn sẽ kết thúc với việc ăn loại thực phẩm không tốt trong ngày để cân bằng lượng đường. Nên có nhiều protein trong bữa ăn sáng của bạn.

Thêm một ly sinh tố xanh vào thực đơn ăn sáng của bạn. Trộn một cốc sữa ít chất béo, một số chuối, rau chân vịt và một chút mật ong. Nó rất khỏe mạnh và sẽ giữ cho bạn năng lượng cả ngày.

Làm cho một bánh sandwich sử dụng bánh mì nguyên hạt. Đặt trứng, các lát thịt xông khói, cà chua, rau diếp vào bên trong. Đây là một thực đơn rất bổ dưỡng; nó cho thêm rất nhiều protein cho cơ thể.

Bữa ăn nhẹ buổi sáng

Nó là tốt hơn để ăn ít nhưng thường xuyên hơn là ăn quá nhiều. Vì vậy, hãy ăn một cái gì đó ở giữa bữa ăn sáng và ăn trưa. Thêm một ít bơ đậu phộng vào bánh quy hoặc ăn một quả chuối cũng khá tốt.

Bữa trưa

Nên có nhiều tinh bột và protein trong bữa ăn trưa của bạn. Ăn một chiếc bánh sandwich lúa mạch đen-bánh mì làm bằng thịt gà hoặc cá hồi. Hãy giữ nhiều salad và đậu bên cạnh bạn.

Bữa xế

Bạn có thể dùng một số loại trái cây sấy khô, hạt và các loại hạt không ướp muối. Đây là những chất béo lành mạnh và tốt cho sức khỏe của bạn.

Bữa tối

bữa ăn tối của bạn nên bao gồm carbohydrate giàu chất xơ. Hãy để nửa đĩa của bạn đầy xà lách và các loại rau. Chọn thịt hoặc cá, một số loại đậu dùng cùng với gạo nâu hoặc mì ống.

Nghiêm túc thực hiện chế độ ăn uống này trong một tuần và bạn sẽ ngạc nhiên bởi kết quả của nó. Và đừng quên để cho chúng tôi biết nó hiệu quả như thế nào cho bạn!

Kế hoạch ăn kiêng cho tuần này
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận