Những người gầy thường ăn gì vào buổi sáng?

Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nhưng quan trọng hơn ở việc bạn sẽ ăn gì vào buổi sáng.

Trái cây

Trái cây có chứa fructose, bữa ăn sáng sẽ trở nên có lợi cho sức khỏe hơn khi ăn kèm với trái cây. Trái cây theo mùa rất bổ dưỡng, trái cây đông lạnh thích hợp để làm một ly sinh tố.

nguoi-gay-an-gi-vao-buoi-sang

Rau củ quả

Rau củ chứa nhiều chất xơ và it calo, mang lại giá trị dinh dưỡng. Một số nghiên cứu cho thấy, ăn rau xanh có thể ngăn ngừa bệnh tim và ung thư, ăn rau xanh thường xuyên là cách bổ sung vitamin và muối khoáng.

Ngũ cốc

Rất tiện lợi và giá cả hợp lý. Việc lựa chọn ngũ cốc nguyên hạt có thể làm giảm nồng độ insulin trong đó, giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo. Chọn các loại ngũ cốc có ít nhất 50 thành phần phần trăm nguyên hạt như yến mạch cán, bột mì, đánh vần, lúa mạch, quinoa và gạo nâu.

nguoi-gay-an-gi-vao-buoi-sang-3

Bơ đậu phộng

Không ăn nhiều trứng hoặc uống nhiều sữa? bơ đậu phộng là một nguồn thay thế tuyệt vời bổ sung protein và chất béo có lợi cho tim. Dùng kèm với bánh mì .Tránh kết hợp với dầu, đường, muối nếu có thể.

Quả bơ

Bơ,giúp giảm cholesterol và kiểm soát sự thèm ăn. Bơ có chứa rất nhiều beta-sitosterol, là một hợp chất làm giảm tỉ lệ cholesterol. Một nghiên cứu tiến hành trên 45 người đã cho thấy ăn một quả mỗi ngày sẽ giúp giảm tỉ lệ chất béo xuống khoảng 17% chỉ trong vòng một tuần.

nguoi-gay-an-gi-vao-buoi-sang-5

7 lợi ích của mật ong giúp cơ thể khỏe mạnh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận